นี่เลยครับ
http://www.manager.co.th/Motoring/ViewNews.aspx?NewsID=9510000145130ภายหลังจากมีกระแสข่าวหนาหูในเว็บบอร์ดสาธารณะชื่อดังเกี่ยวกับการประกาศรางวัลประกวดออกแบบยานยนต์ ครั้งที่ 9 หรือ The 9th Motor Expo Design Award 2008 ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25 ว่าไม่โปร่งใสและมีการตัดสินให้ผู้ที่ไม่มีคุณสมบัติครบถ้วนได้รับรางวัลชนะเลิศไปนั้น ทาง "เอเอสทีวี ผู้จัดการ มอเตอร์ริ่ง" ได้ติดตามความเคลื่อนไหวมาโดยตลอดและล่าสุดนั้นทางคณะกรรมการตัดสินรางวัลดังกล่าวได้ประชุม และมีมติร่วมกันให้ออกคำแถลงชี้แจงแก่ผู้สนใจ และสาธารณชน ดังรายละเอียดต่อไปนี้
1. การตัดสินผลงานที่ส่งเข้าประกวด คณะกรรมการตัดสินรางวัล ฯ ได้พิจารณาคุณสมบัติสำคัญต่างๆ ประกอบด้วย สัดส่วน , พื้นผิว , ความประณีตของรายละเอียด , แผ่นภาพแสดงผลงาน รวมทั้งการนำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการ และได้ตัดสินให้ผลงานที่มีความสมบูรณ์ที่สุด ณ วันตัดสิน เป็นผู้ได้รับรางวัล
2. เมื่อได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมภายหลังการตัดสิน คณะกรรมการตัดสินรางวัล ฯ ได้ร่วมกันพิจารณาอย่างกว้างขวางแล้ว มีมติเป็นเอกฉันท์ว่า ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลอันดับ 3 ขาดคุณสมบัติสำคัญในการที่จะได้รับรางวัลตามมาตรฐานการประกวดในระดับสากล
เมื่อคณะกรรมการตัดสินรางวัลฯมีมติดังกล่าว ประกอบกับในเงื่อนไขการประกวดที่ประกาศต่อสาธารณชน ได้ระบุไว้แล้วว่า ผลงานทุกชิ้นที่ส่งเข้าประกวดต้องไม่ลอกเลียนแบบ และเคยนำออกแสดงที่ใดมาก่อน และ การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาด คณะผู้จัดงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 25 จึงขอเปลี่ยนผลการตัดสินรางวัล MOTOR EXPO DESIGN AWARD 2008 เฉพาะรางวัลชนะเลิศ และรางวัลอันดับ 3 เป็น ไม่มีผู้เหมาะสมได้รับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลอันดับ 3
โดนไปซะไอ้น้อง ทีนี้เหลือแต่วงเฟี้ยวแล้วล่ะครับ